Tiến độ xây dựng The Privia Khang Điền mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án The Privia Khang Điền mới nhất. khách hàng có thể theo dõi thường xuyên tại danh mục Tiến độ The Privia Khang Điền sẽ được đội ngũ Marketing của Chủ đầu tư Khang Điền cập nhật đến quý khách đang quan tâm tới dự án The Privia, cũng như các bạn Chuyên viên kinh doanh đang phân phối dự án The Privia cho chủ đầu tư Khang Điền.

Lễ ký kết hợp tác và Training Kick Off Dự án Phúc Đạt Tower - Đông Sài Gòn

Tại tòa nhà Phúc Đạt Group - Tp. Dĩ An đã diễn ra Buổi Ký kết và Công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn vào ngày 25/03/2023. Là một trong những doanh nghiệp năng động, Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại sự kiện với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 Chuyên viên Kinh doanh.

Chi tiết dự án Eaton Park của Gamuda Land 2024

Thông tin đầy đủ về dự án Eaton Park, các thông số, vị trí, mặt bằng, tiến độ, giá, chính sách thanh toán hồ sơ pháp lý, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư Gamuda Land. Cập nhập liên tục và nhanh nhất năm 2024

Phân tích, đánh giá vị trí dự án Eaton Park Quận 2

Vị trí Eaton Park nằm trên tuyến đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, dễ dàng kết nối đến các điểm đến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nhờ cơ sơ hạ tầng vô cùng phát triển. Cùng Rever điểm qua những lợi thế đặc biệt từ vị trí của dự án Eaton Park Gamuda Land.

Khám phá giá trị tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Foresta Khang Điền

The Foresta Khang Điền một dự án tinh hoa được kiến tạo dưới bàn tay và khối óc của những kiến trúc sư kỳ tài. Giống như một bản hòa ca hoàn mỹ dự án The Foresta Khang Điền mang đến một giai điệu riêng biệt với hàng loạt các tiện ích đáng để ai cũng phải mơ ước. Vậy dự án có những tiện ích gì? Cùng Rever tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.