Tiến độ xây dựng The Privia Khang Điền mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án The Privia Khang Điền mới nhất. khách hàng có thể theo dõi thường xuyên tại danh mục Tiến độ The Privia Khang Điền sẽ được đội ngũ Marketing của Chủ đầu tư Khang Điền cập nhật đến quý khách đang quan tâm tới dự án The Privia, cũng như các bạn Chuyên viên kinh doanh đang phân phối dự án The Privia cho chủ đầu tư Khang Điền.

Lễ ký kết hợp tác và Training Kick Off Dự án Phúc Đạt Tower - Đông Sài Gòn

Tại tòa nhà Phúc Đạt Group - Tp. Dĩ An đã diễn ra Buổi Ký kết và Công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn vào ngày 25/03/2023. Là một trong những doanh nghiệp năng động, Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại sự kiện với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 Chuyên viên Kinh doanh.

Động lực giúp bất động sản Long An “cất cánh”, sẵn sàng tăng tốc

Gần đây, nhiều dấu hiệu cho thấy, bất động sản Long An đang tạo được “sức hút” từ những “đại gia” hàng đầu của lĩnh vực này với hàng loạt dự án “khủng” được đầu tư và phát triển trên địa bàn. Cụ thể, khá nhiều chủ đầu tư đình đám làm sôi động thị trường nơi đây như: Vingroup, Ecopark, BIM Group, Eurowindow, SeaHoldings, Prodezi Long An, Nam Long Group, Khang Điền Group, Cát Tường Group, Trần Anh Group …

Khu đô thị La Home - Cuộc sống thanh lịch, tổ ấm hạnh phúc của mọi nhà

Hơn cả một ngôi nhà, LA Home là tổ ấm, nơi cả gia đình vun đắp cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, an nhiên.  Là mỗi sớm thức giấc được hòa nhịp với bản giao hưởng di sản miền sông nước và nhịp sống hiện đại. Nơi đón trọn nguồn vượng khí từ 7 dòng kênh tự nhiên trước hiên nhà, tô điểm cùng chất sống phố thị từ các khu dân cư lân cận.  

East Valley Mai Chí Thọ: Nâng tầm cuộc sống tại trung tâm Tp Hồ Chí Minh

East Valley Mai Chí Thọ - Nơi hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống hoàn mỹ tại trung tâm Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng và chất lượng thi công cao cấp, East Valley Mai Chí Thọ hứa hẹn mang đến cho quý cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp và trọn vẹn.

Bất Động Sản Liền Thổ Long An Thu Hút Nhà Đầu Tư

Lý do săn nhà tại đây theo anh là để đón đầu xu hướng chuyển dịch trong tương lai với kỳ vọng tăng giá mạnh. Thị trường Bến Lức được anh dự báo là điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư trung và dài hạn vì khu vực này được quy hoạch thành đô thị vệ tinh của TP HCM, có nhiều hạ tầng giao thông lớn kết nối liên vùng, nhiều khu công nghiệp mới trong thời gian tới. Thực tế địa phương này cũng đang đón rất nhiều ông lớn bất động sản với hàng loạt dự án quy mô trăm ha, bài bản cả về quy hoạch lẫn tiện ích trong thời gian qua.

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.