Tiến độ xây dựng The Privia Khang Điền mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án The Privia Khang Điền mới nhất. khách hàng có thể theo dõi thường xuyên tại danh mục Tiến độ The Privia Khang Điền sẽ được đội ngũ Marketing của Chủ đầu tư Khang Điền cập nhật đến quý khách đang quan tâm tới dự án The Privia, cũng như các bạn Chuyên viên kinh doanh đang phân phối dự án The Privia cho chủ đầu tư Khang Điền.

Lễ ký kết hợp tác và Training Kick Off Dự án Phúc Đạt Tower - Đông Sài Gòn

Tại tòa nhà Phúc Đạt Group - Tp. Dĩ An đã diễn ra Buổi Ký kết và Công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn vào ngày 25/03/2023. Là một trong những doanh nghiệp năng động, Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại sự kiện với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 Chuyên viên Kinh doanh.

3 điểm mạnh vô cùng đắt giá của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Hiện nay, trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Tây nói riêng thì dự án The Privia Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy dự án này có điểm gì nổi bật để khách hàng quan tâm đến? Cùng Tạp Chí Dự Án điểm qua những cái nhất đắt giá đến từ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân trong bài viết dưới đây!

The Privia Khang Điền và 10 dự án căn hộ tiêu biểu nhất Quận Bình Tân

Theo khảo sát từ Tạp Chí Dự Án ghi nhận, quận Bình Tân hiện có khoảng trên dưới 25 chung cư, trong đó phần lớn đã đi vào bàn giao. The Privia của Khang Điền là dự án mới nhất sắp ra mắt tại đây. Mức giá bán chung cư quận Bình Tân hiện đã cán mốc 65 triệu/m2, tăng khá mạnh so với thời điểm 2 năm trước. Dưới đây là danh sách 10 dự án căn hộ nổi bật nhất tại Quận Bình Tân mà bạn nên biết.

Chiều nay, big 4 và các ông lớn Vingroup, Sungroup, Novaland... họp với Thủ tướng

Nhóm "Big 4" và các "ông lớn" bất động sản gồm: Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, GP.Invest, HUD, Handico, UDIC, Geleximco, Becamex IDC Bình Dương... sẽ tham dự Hội nghị trực tuyến về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản. Hội nghị do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì chiều nay (3/8).

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.