• Post published: 25/01/2024
  • Post Category:Tin Tức

Thông tin đầy đủ về dự án Eaton Park , các thông số, vị trí, mặt bằng, tiến độ, giá, chính sách thanh toán hồ sơ pháp lý, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư Gamuda Land. Cập nhập liên tục và nhanh nhất năm 2024

Thông tin tổng quan dự án Eaton Park

Dự án Eaton Park được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư số 1 tại Malaysia - Gamuda Land chuẩn bị mở bán vào tháng 4/2024, cung cấp cho thị trường bất động sản quận 2 gần 2000 căn hộ, là nơi an cư và tích sản đầu tư cho khách hàng.

Tên dự án Eaton Park
Vị trí Số 46a Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM (quận 2 cũ)
Chủ đầu tư Gamuda Land
Đơn vị xây dựng Công Ty Cổ Phần Fountech
Quản lý vận hành CBRE/Savills
Thiết kế cảnh quan Công Ty TNHH LJ Group
Đơn vị Tư vấn thiết kế Dân dụng & Kết cấu TWAsia Consultants Co., Ltd
Đơn vị Tư vấn thiết kế cơ điện M&E Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế ASP
Tổng giá trị đầu tư 1,1 tỷ USD
Loại hình sản phẩm Căn hộ - Penthouse - Shophouse
Diện tích dự án 3,680 m2
Quy mô dự án 06 blocks căn hộ
Số tầng cao 29 -39 tầng
Mật độ xây dựng 40%
Số lượng sản phẩm 1,968 căn hộ & 20 căn shophouse
Thời gian khởi công 8.12.2023
Thời gian dự kiến bàn giao 2027
Tiến độ Tháng 1.2024 mới khởi công
Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài với người Việt Nam, lâu dài đối với người nước ngoài
Giá (dự kiến) từ 5200$ (khoảng 126 triệu/m2)

Chi tiết dự án Eaton Park của Gamuda Land 2024

Chủ đầu tư Gamuda Land có tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư Gamuda Land đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam trong suốt 14 năm qua. Gamuda Land là công ty con của tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Malaysia về kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng. Từ năm 1995, Gamuda Land đã phát triển các dự án khu đô thị và tòa nhà cao tầng tích hợp, mang lại giá trị sống cao cho cộng đồng. Hiện nay, Gamuda Land đã có mặt tại 4 quốc gia là Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, với 11 khu đô thị và 13 tòa nhà cao tầng, tổng giá trị phát triển lên đến hơn 5,5 tỷ USD.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007, Gamuda Land đã đầu tư vào 2 dự án khu đô thị quốc tế là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích lên đến 356 ha. Các dự án của Gamuda Land không chỉ mang lại giá trị sống cao cho cư dân, mà còn góp phần phát triển hạ tầng và bảo vệ môi trường địa phương.

Gamuda Land đã được vinh danh là một trong Top 5 nhà phát triển bất động sản nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam, cũng như là “tay chơi cao” trên thị trường bất động sản. Gamuda Land cũng là cái tên nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng, như hỗ trợ các em học sinh nghèo, tham gia các chiến dịch từ thiện, và đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành và các doanh nghiệp nội địa, Gamuda Land xuất sắc đạt được giải thưởng cao quý Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Developer) tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020.

Triết lý phát triển của chủ đầu tư Gamuda Land là “làm hạ tầng tiện ích trước, rồi mới làm dự án để ở và bàn giao”. Chúc mừng Gamuda Land đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam trong suốt 14 năm qua và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai. 

Tiến độ xây dựng Eaton Park cập nhật tháng 1/2024

Chính thức khởi công vào ngày 8/12/2023, Gamuda Land cùng hợp tác với chủ thầu Fountech xây dựng gần 2000 căn hộ tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ với quy mô trên 2,5 ha bao gồm khu căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, cửa hàng kinh doanh.  Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị cao cho cộng đồng và thị trường bất động sản khu Đông. 

 

Thiết kế căn hộ Eaton Park

Chọn booking căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ tại đâu?
 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.