• Post published: 04/08/2023
  • Post Category:Tin Tức

Nhóm "Big 4" và các "ông lớn" bất động sản gồm: Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, GP.Invest, HUD, Handico, UDIC, Geleximco, Becamex IDC Bình Dương... sẽ tham dự Hội nghị trực tuyến về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản. Hội nghị do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì chiều nay (3/8).

Văn phòng Chính phủ vừa có Công điện gửi các Bộ trưởng,Thống đốc NHNN, lãnh đạo các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước, Techcombank, MB Bank và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tham dự Hội nghị trực tuyến về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản.

Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì. Cùng dự hội nghị với Thủ tướng có các Phó thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Hồng Hà. Thời gian tổ chức hội nghị vào 14h chiều 3/8 theo hình thức trực tuyến tại trụ sở Chính phủ và trụ sở UBND các tỉnh, thành phố.

Các thành phần tham dự ngoài Thủ tướng, các Phó thủ tướng có các Bộ trưởng các Bộ: Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; lãnh đạo các bộ, cơ quan ngang bộ; các ủy ban: Kinh tế của Quốc hội, Pháp luật của Quốc hội.

Hội nghị có sự tham dự của các ngân hàng TMCP nhà nước: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank; các ngân hàng TMCP: Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Quân đội (MB Bank).

Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham gia của nhiều "ông lớn" bất động sản như: HUD, Handico, UDIC, Hancorp, Vingroup, Sungroup, Novaland, Hưng Thịnh, GP.Invest, IMG, Becamex IDC Bình Dương... cùng các doanh nghiệp xây lắp trong lĩnh vực bất động sản: Coteccons, Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình, Vinaconex. Các chuyên gia kinh tế, tài chính: ông Trần Đình Thiên, Cấn Văn Lực...

Tại điểm cầu trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có chủ tịch UBND các tỉnh, Giám đốc các sở. Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) dự tại điểm cầu UBND TP. HCM.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.