• Post published: 15/03/2024
  • Post Category:Tin Tức

Tại thời điểm này, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được gấp rút thi công và ngày một hoàn thiện với những cung đường xanh là bệ phóng vững chắc giúp BĐS Long An vươn mình bứt phá.

Tuyến đường huyết mạch đến La Home Long An

 Tuyến Lương Hòa - Bình Chánh dài 4,5km đang được triển khai và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trục đường này sẽ giúp tăng năng lực vận tải, giao thương hàng hóa, giảm ùn tắc cho tuyến TL10, rút ngắn di chuyển đến TP HCM còn khoảng 15 phút.
Đường DT830 giai đoạn 2023 - 2025 đang được thi công tạo ra trục kết nối với các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn đến Cảng quốc tế Long An và TP HCM, giúp việc vận chuyển hàng hóa, đi lại trở nên thuận tiện.
Vành đai 3 và 4 đang được khẩn trương triển khai và dự kiến hoàn thành vào năm 2025, tạo ra tiền đề lấp đầy “khoảng trống” hạ tầng giao thông liên vùng TP HCM - Long An - Đồng Nai - Bình Dương, giúp thu hút đáng kể một lượng khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc tại trái tim Bến Lức - Long An và nằm trên những cung đường huyết mạch liền kề TP HCM, khu đô thị sinh thái LA Home sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị bền vững, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.
Khám phá ngay!

#LAHome #HonCaMotNgoiNha #lahomelongan #tapchiduan #khudothilahome #prodezilongan #lahomebenluc #lahomeluonghoa

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.