• Post published: 11/04/2024
  • Post Category:Tin Tức

LA Home Long An Tiếp tục đáp ứng tâm lý “ăn chắc mặc bền”, sở hữu những giá trị thuyết phục, tạo niềm tin đối với giới đầu tư trong từng bước phát triển khai.

3 ưu thế cạnh tranh của LA Home Long An

Nguồn từ vị trí đón kết nối đầu:

LA Home Long An thảo luận ngay mặt tiền trục đường huyết mạch Lương Hòa – Bình Chánh kết nối trực tiếp với DT830, Trần Đại Nghĩa và Tỉnh lộ 10; tiếp giáp với TP HCM và thuận lợi đi về các ĐBSCL của tỉnh. Viền yếu tố liên thông vùng, giảm thời gian di chuyển, từng giai đoạn hoàn thành của các công trình giao thông trọng điểm (đường Lương Hòa – Bình Chánh, Vành đai 3…) cũng là cột đèn tăng trưởng của dự án LA Trang chủ trong tương lai.

VỊ trí dự án khu đô thị LA Home Long An

An tâm về pháp lý sạch sẽ tại LA Home Long An:

Dự án sở hữu hoàn thiện với quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, sổ đỏ… Đây được xem là động lực tăng niềm tin, cung cấp các nhà đầu tư ra quyết định sở hữu.

Phối cảnh khu đô thị LA Home Long An

Quy hoạch La Home tạo ấn tượng về sức sống:

Khảo sát dự án ở thời điểm hiện tại, LA Home chính phục hồi đầu tư nhờ nhịp sống hiện hữu xung quanh. Là nguồn khí thịnh vượng, thổi mát từ dòng sông Vàm Cỏ Đông đập vào Kênh Xáng Lớn. Là nhịp phố thịnh nộ của trường học, trạm y tế, bưu điện, khu dân cư và các khu công nghiệp cận cảnh… Ngay khi đô thị sinh thái LA Home Long An đi vào hoạt động sẽ cùng hòa nhịp tạo thêm sức sống mới , góp phần thay đổi bộ mặt của Bến Lức – xứng tầm khu đô thị bảo vệ TP HCM.

Tổng quan khu đô thị LA Home

Liên hệ phòng kinh doanh dự án LA Home F1 Phú Hoàng Land!
Hotline: 0901 5588 76
Thông tin chi tiết xem tại: https://landmaster.com.vn/du-an/la-home-long-an
#LAHome #HonCaMotNgoiNha #phuhoangland #lahomelongan #prodezilongan #HVH
#LAHome #HonCaMotNgoiNha

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Land Master Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.